Hàng bán chạy

Thương yêu cơ thể của bạn

Posted by
Mời các mẹ học về những cách phòng ngừa bệnh tiền tiểu đường và làm thế nào để dành thời gian chăm sóc cho cơ thể mình.
Để cân bằng giữa công việc và gia đình thì bạn cần có kế hoạch phân chia thời gian hợp lý. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn Đối với các mẹ, việc sắp xếp thời gian cho công việc và cuộc sống gia đình quả thực không hề dễ dàng. Là một người mẹ bận rộn thì việc vừa phải chăm sóc, nuôi dạy con cái vừa phải giải quyết công việc có thể khiến bạn bị căng thẳng. Vì vậy cần có kế hoạch để phân chia thời gian hợp lý giữa công việc và gia đì
Cách giáo dục của nhiều cha mẹ ngày nay dường như chỉ mải mê tập trung vào việc bắt con học thuộc lòng những câu từ tiếng anh, làm những phép tính toán, viết văn theo sách mẫu…cốt sao để được học sinh giỏi mà quên đi mất việc cần giúp con phát huy tính sáng tạo. Hậu quả là cả một thế hệ những chú “gà công nghiệp”, không dám làm điều mới, không dám đưa ý kiến mới, càng không dám….giơ tay phát biểu khi ở lớp.
Các nhà khoa học cũng tiến hành nghiên cứu và xem xét sự phát triển trí tuệ ở trẻ nhỏ và nhận thấy rằng, những trẻ có thói quen ngủ trưa thường có khả năng tập trung và thông minh hơn so với những trẻ khác. Khi trẻ bắt đầu đi học mẫu giáo thì việc ngủ trưa lại càng quan trọng, nó sẽ giúp trẻ tập trung hơn và không có những biểu hiện cáu gắt hay tỏ ra chống đối người lớn. Thời gian ngủ trưa của trẻ càng ít thì khả năng tập trung càng kém.

HÀNG MỚI VỀ MỖI TUẦN

Posted by
Hotline : Ms Tâm 0908 66 9797 (SG) - 001 714 657 8766 (USA)