Sữa Enfamil Premium Non-GMO Infant số 1 629g Xem hình lớn

Sữa Enfamil Premium Non-GMO Infant số 1 629g

- Cho bé từ 0-12 tháng

- Hộp 629g

- Enfamil là một trong 2 thương hiệu sữa được ưa chuộng nhất tại Mỹ (Similac và Enfamil).

- Công thức Triple Health Guard: bổ sung DHA tốt cho trí não của bé, 30 loại vitamin và khoáng chất, 2 loại men tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

- Khuyến mãi: từ ngày 1/9/2017 đến 30/9/2017: giá sale còn 549.000đ, các mẹ nhanh tay đặt hàng nha.

Xem chi tiết

630,000₫

Thêm thông tin

Công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh đầu tiên và duy nhất có cả lượng chất bổ dưỡng não và DHA+ được tìm thấy trong sữa mẹ. 

Inositol với một lượng † trước đây chỉ có sẵn cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ.

Công thức Triple Health Guard® : giàu DHA tốt cho trí não, bổ sung 30 dưỡng chất hỗ trợ sự tăng trưởng, gấp đôi DHA Omega-3, và công thức Prebiotics Blend độc quyền đã được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch. 

Là sản phẩm Non-GMO, tự nhiên, không có chất kích thích, không biến đổi gen. 

Lưu ý về tầm quan trọng của DHA: 

Khi bé phát triển và tăng trưởng, bé đã đạt đến các cột mốc mới và phức tạp hơn. Những cột mốc này được điều khiển bởi các lĩnh vực nhận thức, động cơ, xã hội và truyền thông của não.

Sữa Enfamil PREMIUM Infant có DHA, một axit béo đề xuất bởi các chuyên gia và rất quan trọng cho sự phát triển của não trẻ sơ sinh. 

Một hỗn hợp Prebiotic được thiết kế để giúp hỗ trợ phòng vệ tự nhiên của trẻ sơ sinh đang phát triển Khi con bạn bắt đầu thu thập dữ liệu và trở nên hoạt động tích cực hơn, hỗ trợ hệ miễn dịch rất quan trọng.

Prebiotic giúp cho vi khuẩn tốt tìm thấy tự nhiên trong đường tiêu hóa - nơi có 70% hệ thống miễn dịch của bé. Khoa học đã chứng minh cho thấy các chất prebiotic có thể hỗ trợ hệ miễn dịch đang phát triển của bé.

Enfamil PREMIUM Infant có một hỗn hợp prebiotic kép được thiết kế để hoạt động trong suốt đường tiêu hóa để hỗ trợ hoàn thiện hơn so với công thức trước đây của chúng tôi. 

† Mức trung bình trên toàn thế giới trong sữa mẹ đã trưởng thành trong quá trình tiết sữa của lactose: 22 mg / 100 kcal; Và DHA: 0.32% tổng lượng axit béo

Sữa Enfamil PREMIUM có 0,32% DHA; Similac Pro-Advance có 0,15% DHA.

Enfamil là sữa tốt nhất so với các thương hiệu hàng đầu khác trong việc hỗ trợ sự phát triển của bộ não và hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.enfamil.com/nonGMO

Thông tin trên được lấy chính thức từ trang chủ của sản phẩm.