Sữa Enfamil Neuro Infant số 1 Hộp giấy 890g

- Cho bé từ 0-12 tháng

- Hộp giấy 2 gói, tổng trọng lượng 890g.

- Là sản phẩm thuộc công ty Mead Johnson Mỹ, là một trong 2 thương hiệu sữa được ưa chuộng nhất tại Mỹ (Similac và Enfamil).

- Enfamil Neuropro là sản phẩm mới nhất, bắt đầu được giới thiệu tháng 5.2018

- Đặc điểm nổi trội là NeuroPro có công thức mới MFGM trước đây chỉ tìm thấy trong sữa mẹ.

Xem chi tiết

870,000₫

Thêm thông tin

Giới thiệu Enfamil NeuroPro

- Sữa dành cho trẻ 0-12 tháng.

- Đặc điểm nổi trội là NeuroPro có công thức mới có hỗn hợp protein béo của MFGM và DHA trước đây chỉ tìm thấy trong sữa mẹ.

- Chứa các protein dễ tiêu hóa và prebiotic kép giúp tăng cường tối đa hệ miễn dịch.

MFGM là gì và giúp gì cho bé?


- Bạn có biết dinh dưỡng trong năm đầu tiên của bé rất quan trọng? Ảnh hưởng sâu sắc đến phần còn lại của cuộc đời bé. Bộ não của bé sẽ tăng lên 175% về kích thước, trở thành trung tâm để nuôi dưỡng tâm trí và hành động của bé.

- Bạn đã làm gì để giúp bộ não bé phát triển toàn vẹn?

- MFGM là một màng mỡ sữa, được tìm thấy trong mỗi giọt sữa mẹ và giúp ỗ trợ sự phát triển nhận thức của bé. MFHG là một màng hoạt tính sinh học tự nhiên bao quanh các giọt chất béo trong sữa mẹ đóng vao trò quan trọng trong cấu trúc và chức năng não.

- Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu và nhiều nghiên cứu lâm sàn về MFGM và các thành phần của nó, nhờ tiến bộ của khoa học công nghệ sữa, Enfamil Neuropro đã mang được thành phần quan trọng này đến với bé.

- MFGM giúp mang giọt sữa cho bé trở nên gần giống sữa mẹ hơn bao giờ hết, những trẻ được dùng sữa có công thức MFGM từ 2 tháng tới 6 tháng cho thấy sự cải thiện về phát triển nhận thức so với trẻ 12 tháng mà không dùng sữa có bổ sung công thức MFGM.

- Ngoài ra, sự kết hợp độc quyền trong sữa Enfamil Neuropro giữa MFGM và DHA giúp tăng thêm sự hoàn thiện hỗ trợ phát triển bộ não của trẻ.

- Sữa Enfamil có 2 sản phẩm có MFGM là Enfamil Esprise - một sản phẩm cam kết gần giống sữa mẹ nhất, và sarn phẩm mới ra là Enfamil Neuropo.

Thành phần dinh dưỡng:

- Tất cả thông tin trên được lấy từ website chính thức của sản phẩm tại Mỹ, mời quý khách tham khảo thêm tại:

https://www.enfamil.com/products/enfamil-neuropro-infant/20-7-oz-powder-tub